Giới thiệu công ty

Nhà phân phối sản phẩm nha khoa hàng đầu thế giới
GT_LOGO_CTY_00

Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương – với hơn 12 năm kinh nghiệm về kinh doanh sản xuất nha khoa. Chúng tôi là công ty uy tín nhất trong lĩnh vực nha khoa trên thị trường Việt Nam và là nhà phân phối các sản phẩm ủy quyền của các nhà sản xuất nha khoa có chất lượng hàng đầu thế giới.

Mạng lưới cung cấp:

–  Chúng tôi có 2 văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 70 nhân viên. Hệ thống đại lý bao phủ với hơn 20 cửa hàng trong nước, 2 đại lý tại Campuchia và 1 đại lý tại Lào

Lĩnh vực hoạt động:

–  Cung cấp vật liệu, thiết bị cho nha sĩ ở các phòng nha tư nhân, trung tâm chăm sóc răng miệng và các labo làm phục hình răng giả.

–  Bên cạnh đó chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị và vật liệu chất lượng cao cho các Bệnh viện Răng Hàm Mặt trên toàn quốc.

  Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương luôn đi tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, nhằm đạt được sự hài lòng cho khách hàng trên thị trường, bằng việc đáp ứng một cách hiệu quả và thảo mãn nhu cầu khách hàng trong chuyên ngành nha khoa. Công ty luôn cải tiến về chất lượng cũng như dịch vụ để mang lại những lợi ích tốt nhất cho Bác sĩ và bệnh nhân.

–  Công ty chúng tôi luôn phấn đấu để dẫn đầu trong việc cung ứng dịch vụ nha khoa và các giải pháp sáng tạo cho khách hàng. Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là được công nhận như là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và sự chuyên nghiệp.

–  Để đảm bảo sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi trong kinh doanh của chúng tôi là mang đến những lợi ích tốt nhất cho các khách hàng trong ngành nha.